g_translateમૂળ લખાણ બતાવો

g_translateઅનુવાદ બતાવો

મંગલ આગમ

પ્રમ પૂજ્ય આચાર્ય શ્રી અનિકાંત સાગર જી મુનિરાજ સસંગ કા અષ્ટપદ-કૈલાશ પર્વત, ઋષભ વિહાર મેં મંગલ આગમ


એક વર્ષ પેહલા

By : શ્રી ઋષભ દેવ દિગમ્બર જૈન મંદિર

Mangal Aagman

Pram Pujya Aacharya Shri Anekant Sagar ji Muniraj Sasangh Ka Ashtapad-Kailash Parwat, Rishabh Vihar Me Mangal Aagman


એક વર્ષ પેહલા

By : Shri Rishabh Dev Digamber Jain Mandir